Cách làm ức gà viên chiên xù

Other

Cách làm ức gà viên chiên xù

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    45 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    10.0/10

Ức gà viên chiên xù cực ngon với lớp vỏ giòn rụm bên ngoài và bên trong là thịt gà mềm ngon, hấp dẫn. Không những vậy, làm tại nhà còn đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho các bé nữa đấy. Mẹ hãy thử làm ngay nhé.

  Thành Phần

Công Thức

Ức gà rửa sạch, để ráo nước rồi cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn. Cho thịt gà vào tô ướp với 1 muỗng canh nước sốt thịt nướng, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột ớt, trộn đều, bóp cho gia vị thấm đều vào thịt, để 40 phút.

Thịt gà sau khi ướp đem lăn qua một lớp bột mì, rồi qua trứng đã đánh tan, sau đó qua một lớp bột chiên xù. Làm tương tự như vậy cho đến khi hết thịt gà. Nhớ để ra dĩa riêng nha.

Bắt chảo ngập dầu trên bếp, dầu nóng thì cho thịt gà đã lăn bột vào chiên vàng giòn, chín đều thì vớt ra để ráo dầu. Khi ăm chấm cùng tương ớt, sốt mayonnaise rất ngon nha.

Comments

Popular posts from this blog

Look at those tire abs